Phụ nữ có thể từ việc dọn nhà thay cho sex.

Flyer druck ► Trở về trang chủ http://www.multicounter.de/ trantrac3 TKTDk
Các nhà khoa học phát hiện phụ nữ dùng thứ gì để thay thế sex
Đọc thêm: https://vn.sputniknews.com/science/201611042555261-phu-nu-don-nha-thay-the-sex/
Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng phụ nữ có thể nhận được từ việc dọn nhà những cảm giác sánh ngang với niềm vui từ sex.(Tình Dục)
Phụ nữ dọn nhà
Kết luận này được thực hiện trên cơ sở khảo sát có sự tham gia của khoảng hai ngàn đại diện phái đẹp.
Các kết quả nghiên cứu xã hội học đã chỉ ra rằng phụ nữ nhìn thấy trong việc dọn nhà một sự thay thế cho sex. 35% số phụ nữ được hỏi nói một cách chắc chắn rằng có thể dễ dàng từ chối quan hệ tình dục, thay vào đó bằng việc dọn dẹp cho căn hộ trở nên ngăn nắp. Đáng chú ý là, theo hầu hết những người được hỏi, dọn nhà giúp họ đánh lạc hướng khỏi những suy nghĩ tồi tệ, tránh các vấn đề, và thậm chí tập trung vào cảm xúc tích cực. Quan điểm này được 60% phụ nữ chia sẻ.  

Các nhà nghiên cứu ở Toronto đi đến kết luận rằng quan hệ tình dục một lần mỗi tuần đủ để con người thấy hạnh phúc, - theo The Independent.
Đọc thêm: https://vn.sputniknews.com/science/201610292534043-chi-so-sex-can-thiet/

Phụ nữ có thể duy trì nhu cầu tình dục khi đã có tuổi là tuyên bố của các nhà nghiên cứu từ Hiệp hội Bắc Mỹ về thời kỳ mãn kinh, sau khi họ tiến hành một loạt các khảo sát.Các nhà khoa học lưu ý rằng, trên thế giới người ta đã quen nhận thức là sự hấp dẫn tình dục biến mất cùng với tuổi tác, con người không còn quan tâm đến đời sống tình dục. Tuy nhiên, các chuyên gia Mỹ khẳng định trái ngược. Theo họ, ham muốn tình dục ở phụ nữ được duy trì đến 70 tuổi, đôi khi còn lâu hơn.
Các chuyên gia giải thích hiện tượng này là do cơ thể con người có bộ nhớ — ghi nhớ tất cả những gì diễn ra trong suốt cuộc sống. Cơ thể phụ nữ cũng bị ảnh hưởng với sự thiếu vắng sinh hoạt riêng tư — dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, bởi thế người già vẫn cần sự gần gũi như những năm tháng tuổi trẻ. Thậm chí điều đó có thể trở thành một nguồn năng lượng cho người phụ nữ lớn tuổi, — các chuyên gia kết luận.

Đọc thêm: https://vn.sputniknews.com/science/201611122584261-tuoi-tho-tinh-duc-phu-nu/

1 nhận xét: